กำหนดการสอบคัดเลือก
  • ตามประกาศของบัณฑิตวิทยาลัย
  หลักเกณฑ์การคัดเลือก
  • พิจารณาจากเอกสารการสมัคร และการสอบสัมภาษณ์

การจัดการเรียนการสอน
  • ปรัชญาดุษฎีบัณฑิตเป็นหลักสูตรระดับปริญญาเอก หลักสูตร 3 ปี  ใช้เวลาในการศึกษาไม่เกิน 5 ปีการศึกษา
  จำนวนนักศึกษาที่เข้ารับศึกษา
  • ปีการศึกษาละ 8 คน
  ค่าธรรมเนียม
  • ค่าธรรมเนียมเป็นแบบเหมาจ่าย (package) ตลอดหลักสูตร 750,000 บาท โดยแบ่งจ่ายเป็นรายภาคการศึกษา ดังนี้
               ปีที่ 1 แบ่งจ่ายเป็น 2 ภาคการศึกษา ภาคการศึกษาละ 187,500 บาท
               ปีที่ 2 แบ่งจ่ายเป็น 2 ภาคการศึกษา ภาคการศึกษาละ   93,750 บาท
               ปีที่ 3 แบ่งจ่ายเป็น 2 ภาคการศึกษา ภาคการศึกษาละ   93,750 บาท